Sâm Ngọc Linh
Logo

CỦ SÂM HOANG DÃ 320 GRAM - KHẮC TINH CỦA “YẾU MÔN SINH KÉM MÔN LÝ”!

490 Lượt xem
Yếu môn sinh kém môn lý hay gọi tắt là Yếu Sinh Lý (YSL) về hiện tượng chắc chắn ai cũng tỏ tường, còn về bản chất nằm ở đâu cả Nam lẫn Nữ thì không chắc ai cũng hiểu rõ.
Cơ địa mỗi người suy giảm chức năng tình dục không ai giống ai nên rất nhiều quý ông thành đạt săn lùng hết món bổ này, thuốc sung kia nhưng cuối cùng “mèo vẫn hoàn mèo” khiến đời sống hôn nhân là một gánh nặng khủng khiếp, tâm trạng rối bời, stress nặng nhưng không biết giải bày cùng ai, đặc biệt với các quý ông thành đạt, tiền hông thiếu nhưng bản lĩnh thực sự của đàn ông thì sụt giảm nghiêm trọng.
Bản lĩnh giường chiếu của mỗi người dưới góc nhìn của Tây Y phụ thuộc vào Hormone Testosteron do hai tinh hoàn sản sinh ra, ở nữ do buồng trứng sản sinh ra hormone sinh dục nữ là estrogen và cả testosteon. Về nguyên lí việc sản xuất tes là việc làm trực tiếp của tinh hoàn, song về gốc rễ của vấn đề là do hệ nội tiết suy yếu hàng loạt như: gan, thận, tim, tụy…..vì nhiều nguyên nhân như tuổi tác, lao tâm lao lực quá mức, béo phí, nhiễm độc gan, mở máu, gout, tiều đường và tim mạch….
Bản chất thực sự của Tây Y và Đông Y có nét trương đồng với nhau khi luôn coi ngũ tạng “tâm, can, tỳ, phế, thận” là gốc rễ của sức khỏe, của mọi hoạt động con người, hãy luôn giữ vững mối quan hệ chặt chẽ của ngũ tạng để hoạt động sinh lý được dũng mãnh mọi mặt trận. Gan có chức năng tiêu hoá, giải độc từ việc ăn uống thì Thận có chức năng lọc máu, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể và giúp cơ thể trở về trạng thái tái cân bằng. Chính vì vậy nếu Gan yếu thì ắt gây Thận yếu và ngược lại. Đó chính là lý do vì sao những người bia rượu vô độ, bị mập phì thì gần như 90% khả năng tình dục có vấn đề nghiêm trọng.
Sâm Ngọc Linh được Y văn cổ phương Đông coi là vị thuốc chữa Yếu sinh lý hàng đầu vì khả năng giải độc gan, hạ cholesterol máu và đặc biệt chữa suy thận hiệu nghiệm. Sâm Ngọc Linh còn cơ dược tính đặc hữu khác nhờ saponin MR-2 là chống stress tâm lý, kháng tế bào ung thư và kháng khuẩn. Tây y đã nghiên cứu các hoạt chất saponin trong Sâm Ngọc Linh trong 20 năm qua và phát hiện công dụng của các saponin ở loại nhân sâm mà họ đặt tên là Sâm Việt Nam nằm ở khả năng tái phục hồi mạnh mẽ chức năng của các tế bào, gia tăng sức đề kháng của hệ miễn dịch, chống oxy hoá tế bào (tức sự lão hoá) để giúp cơ thể trở về các chức năng sinh lý bình thường.
Theo cổ thư truyền lại thì Sâm Ngọc Linh còn thừa hưởng đầy đủ các công dụng có sẵn của Nhân Sâm: bổ năm tạng (tâm, can, tỳ, phế, thận) yêu tinh thần, định hồn phách, làm khỏi sợ hải, trừ tà khí, sáng mắt, uống lâu nhẹ mình, tăng tuổi thọ, chữa đau ruột, dạ dày, nôn mữa...Những thí nghiệm và thực nghiệm của Sâm Ngọc Linh không gây bất kỳ triệu chứng ngộ độc nào cả.
Tại sao bạn không nhanh chóng đầu tư vào củ sâm hoang dã 320 gram này để hoạt động một cách bền bỉ và mạnh mẽ trên mọi mặt trận?
Cam kết bao kiểm định chất lượng ở mọi cơ quan chức năng theo chỉ định của quý khách hàng và hoàn tiền 100% chi phí liên quan.
 

Bài viết khác


ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU SÂM NGỌC LINH UY TÍN

ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU SÂM NGỌC LINH UY TÍN

Bạn chạy săn tìm từ Đông sang Tây loại RU Sâm Ngọc Linh chất lượng để làm quà Tết, để tặng cho người thân hay ...

Người dân đào được củ sâm Ngọc Linh 100 tuổi

Người dân đào được củ sâm Ngọc Linh 100 tuổi

Trong lúc đi rừng, anh Chiêu phát hiện cây sâm ở độ cao khoảng 2.400 m trên núi Ngọc Linh. Cây cho củ dài 100 đốt, nặng ...

CLB Doanh nhân Tiên Phong ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 2016-2018

CLB Doanh nhân Tiên Phong ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 2016-2018

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cũng bầu bổ sung 02 phó chủ tịch chuyên trách là ông Trần Lâm Thắng, TGĐ Công ty CP TRAVI ...

DN Trần Lâm Thắng - 52 năm gìn giữ và phát triển bí quyết chưng cất Rượu chỉ dành cho hoàng tộc !!!!!

DN Trần Lâm Thắng - 52 năm gìn giữ và phát triển bí quyết chưng cất Rượu chỉ dành cho hoàng tộc !!!!!

Bằng những tri thức học hỏi được, sự lĩnh hội và trải nghiệm, doanh nhân Trần Lâm Thắng đã không ngừng nghiên ...

Rượu Sâm Ngọc Linh tài trợ chính giải bóng đá business cup 2016 khu vực Đà Nẵng của VCB Club

Rượu Sâm Ngọc Linh tài trợ chính giải bóng đá business cup 2016 khu vực Đà Nẵng của VCB Club

Giải đấu tại Đà Nẵng cũng nhận được sự quan tâm, tài trợ đồng hành từ các doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh như: Công ...

RƯỢU SÂM NGỌC LINH: QUÀ TẶNG SỨC KHỎE SANG TRỌNG VÀ QUÝ GIÁ!

RƯỢU SÂM NGỌC LINH: QUÀ TẶNG SỨC KHỎE SANG TRỌNG VÀ QUÝ GIÁ!

Việc tặng quà ngày Tết đã trở thành một phong tục tập quán tốt đẹp của người Việt Nam. Những món quà thể hiện ...

Về đầu trang