Sâm Ngọc Linh
Logo

Hộp quà Tết Vị Xuân Nồng - Special


Giá: Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Mùa xuân về đánh thức những mầm non thức giấc, nắng xuân thắp sáng phố phường, mưa xuân tắm mát cỏ hoa, hơi thở mùa xuân hòa vào nhịp đập con tim mỗi con người. Đây là thời điểm linh thiêng của đất trời, cơ hội để mỗi người gửi tới những người mà mình yêu thương quà tặng tết ý nghĩa.
Với mong ước mang những điều tốt đẹp, sự ấm áp của mùa xuân vào nhà, bộ quà tết ĐONG ĐẦY CẢM XÚC TRAO YÊU THƯƠNG. sẽ đem đến nhiều hy vọng, sự thịnh vượng, niềm vui và hạnh phúc cho năm mới Nhâm Dần 2022.

Chúng tôi muốn đem câu chuyện nông dân Việt Nam với bao cảm xúc thăng trầm vừa trải qua một năm đầy gian khó, nhưng vẫn luôn biết chắt chiu vun trồng những tinh hoa của vùng đất LangBiang đem dâng tặng đến mọi nhà với lòng yêu thương và biết ơn.

Các sản phẩm trong bộ quà tặng là sự hòa quyện của chất lượng, quy trình chế biến hiện đại cùng với những bí quyết truyền thống chế biến cổ truyền của người nông dân.

Với ước mong trao đi trọn vị yêu thương trong  các set quà được gửi gắm trong từng sản vật, không chỉ là cảm xúc mà còn là tinh túy của đất trời kết tinh trong bộ quà tặng mừng xuân.
 

Hộp quà TẾT đạt tiêu chí 
- Sạch - Chuẩn - Chất.
- 100% nguyên chất, tự nhiên.
- Đảm bảo ATVSTP.
- Đạt chuẩn 4K: Không chất bảo quản; Không đường; Không phụ gia; Không phẩm màu..

 
 

Thành phần hộp quà VỊ XUÂN NỒNG 2

  1. Rượu Sâm Ngọc Linh SPECIAL 700ml, ngâm ủ 4 năm
  2. Trà OO long (10g gói*10 gói/hộp)
  3. Xoài phủ muối ớt 100g
  4. Cam phủ muối ớt 100g
  5. Thơm phủ muối ớt 100g
  6. Mãng cầu phủ muối ớt 100g
  7. Trái cây mix 150g
  8. Lạc đỏ rang muối ớt 150g
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy kết quả
Về đầu trang