Sâm Ngọc Linh
Logo

RU SÂM NGỌC LINH CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG GOLFER U.50 BỀN BỈ !

665 Lượt xem
Tổng hợp các ý kiến gởi về, chúng tôi rất chú ý đến một nhóm khách hàng doanh nhân U.50 có sở thích đánh Golf. Anh Minh Tuấn (Hà Nội) cho hay: Hồi trước khi tôi chơi sân 18 lỗ mà chơi chỉ đến hơn nửa buổi sáng mà cuốc bộ tầm 7-8km thôi là cảm giác đuối nên phần chơi còn lại kém hào hứng.
 
Thú thật khi dùng RU Sâm Ngọc Linh tôi không nghĩ nhiều lắm về khả năng tăng thể lực dù cũng biết sâm Ngọc Linh nổi tiếng xưa nay. Vậy mà không ngờ là những buổi chơi Golf tôi quật cả sáng không mệt và còn cày sang đến chiều.
Bạn bè tôi bất ngờ hỏi dạo này “ông chơi doping” hay làm gì mà trâu vậy. Tôi chả giấu diếm gì chuyện dùng RU nên nói cho anh em trong hội biết để của ngon, vật quý chia sẻ nhau thôi”. 
Hội Golf của anh Tuấn gồm 8 người giờ ai cũng thủ chai RU Sâm Ngọc Linh loại Gold ở tủ rượu và coi như báu phẩm.
 
Anh Minh Tuấn nói anh dùng RU đều vào buổi chiều sau bữa cơm, uống nhấm nháp ly chừng 50ml (tương đương với 2 ly 25ml đính kèm) thì ngủ rất ngon, giấc ngủ sâu, thức dậy khoan khoái dễ chịu. Vào cuối tuần khi đi đánh golf hay có thời gian nghỉ trưa dài, anh cũng uống ly RU tầm 50ml thì cảm giác sau giấc ngủ thể lực phục hồi mạnh mẽ. “Chả phải quảng cáo hay khen hay gì nhưng tôi nghĩ nước Việt Nam mình có được loài cây như sâm Ngọc Linh quả là may mắn, mình thấy tự hào vì Việt Nam có loại sâm quý như vậy”, anh Tuấn đúc kết.
 
Thực ra chuyện các Golfer U.50 vừa nói trên không phải quá bất ngờ với lãnh đạo RU Sâm Ngọc Linh là bởi vì nguồn gốc mà phát hiện, đưa sâm Ngọc Linh được biết đến như hiện nay là chính hồi thập niên 1960-1970, các bộ đội miền Bắc đi dọc Trường Sơn bị suy kiệt sức lực do trèo đèo lội suối, bị bệnh tật vì rừng thiêng nước độc và nhờ đồng bào dân tộc chỉ cho cây sâm Ngọc Linh mà sống sót cho đến ngày hoà bình. Cây sâm Ngọc Linh nổi tiếng và truyền tai nhau trong đoàn quân giải phóng, đến mức nó còn có tên là “Sâm khu 5” tức vùng Quảng Nam, Kontum.
 
Từ xa xưa, người dân tộc Xê-Đăng dưới núi Ngọc Linh đã dùng sâm khi lội rừng săn thú dài ngày và bồi bổ sức khoẻ khi suy kiệt. Các đồng bào này đã chỉ cây thuốc quý này cho những người Kinh di cư từ duyên hải lên vùng Bắc Tây Nguyên hồi đầu thập niên 1960. Từ ngày đó, người dân ở Tây Nguyên hay người dưới các vùng duyên hải Nam Trung Bộ (Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định) đã biết rõ công dụng quý là tăng sức lực, dẻo dai tức thời. 
 
Bởi vậy mà ở vùng Bắc Tây Nguyên, Nam Trung bộ hay có câu “Ngậm sâm băng rừng” hay “Ngậm lát sâm chạy bộ cả ngày không biết mệt” là để nói về tác dụng hiệu nghiệm rõ ràng, dễ thấy nhất của sâm Ngọc Linh. Chuyện các Golfer dẻo dai ngày nay, suy cho cùng chỉ là sự nối tiếp công dụng huyền thoại của sâm Ngọc Linh với các anh bộ đội ở Trường Sơn ngày trước mà thôi.
 
*Thông tin thêm là trong giới thể thao hay quan tâm đến bóng đá, ai cũng biết cầu thủ Hàn Quốc nổi tiếng thể lực kinh khủng, khoẻ không thua gì cầu thủ Âu Mỹ và họ từng tạo nên nổi ám ảnh về “những máy chạy” hồi World Cup 2002. Bí quyết cho hay, cầu thủ Hàn Quốc thường dùng nước cốt sâm Triều Tiên tươi vào trước trận đấu 24 tiếng và sau thi đấu 4 tiếng nên chạy không biết mệt. Trong khi đó phân tách hoá học cho thấy hàm lượng Saponin của sâm Triều Tiên còn kém Sâm Ngọc Linh đến 2-3 lần.
 
Hãy liên hệ với Thắng – 0908848887 để trao đổi và chia sẻ thêm kinh nghiệm.

Bài viết khác


ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU SÂM NGỌC LINH UY TÍN

ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU SÂM NGỌC LINH UY TÍN

Bạn chạy săn tìm từ Đông sang Tây loại RU Sâm Ngọc Linh chất lượng để làm quà Tết, để tặng cho người thân hay ...

Người dân đào được củ sâm Ngọc Linh 100 tuổi

Người dân đào được củ sâm Ngọc Linh 100 tuổi

Trong lúc đi rừng, anh Chiêu phát hiện cây sâm ở độ cao khoảng 2.400 m trên núi Ngọc Linh. Cây cho củ dài 100 đốt, nặng ...

CLB Doanh nhân Tiên Phong ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 2016-2018

CLB Doanh nhân Tiên Phong ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 2016-2018

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cũng bầu bổ sung 02 phó chủ tịch chuyên trách là ông Trần Lâm Thắng, TGĐ Công ty CP TRAVI ...

DN Trần Lâm Thắng - 52 năm gìn giữ và phát triển bí quyết chưng cất Rượu chỉ dành cho hoàng tộc !!!!!

DN Trần Lâm Thắng - 52 năm gìn giữ và phát triển bí quyết chưng cất Rượu chỉ dành cho hoàng tộc !!!!!

Bằng những tri thức học hỏi được, sự lĩnh hội và trải nghiệm, doanh nhân Trần Lâm Thắng đã không ngừng nghiên ...

Rượu Sâm Ngọc Linh tài trợ chính giải bóng đá business cup 2016 khu vực Đà Nẵng của VCB Club

Rượu Sâm Ngọc Linh tài trợ chính giải bóng đá business cup 2016 khu vực Đà Nẵng của VCB Club

Giải đấu tại Đà Nẵng cũng nhận được sự quan tâm, tài trợ đồng hành từ các doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh như: Công ...

RƯỢU SÂM NGỌC LINH: QUÀ TẶNG SỨC KHỎE SANG TRỌNG VÀ QUÝ GIÁ!

RƯỢU SÂM NGỌC LINH: QUÀ TẶNG SỨC KHỎE SANG TRỌNG VÀ QUÝ GIÁ!

Việc tặng quà ngày Tết đã trở thành một phong tục tập quán tốt đẹp của người Việt Nam. Những món quà thể hiện ...

Về đầu trang